กรดโอเมก้า-3 ในปลาแซลมอนมีส่วนช่วยปกป้องผิว และต้านการอักเสบของผิวที่เกิดจากการถูกแดดเผา ช่วยลดความเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งผิวหนัง จากงานวิจัยของของ Dr.Lesley Rhodes ยืนยันว่าการกินปลาที่อุดมไปด้วยกรดไขมันโอเมก้า-3 เช่น ปลาแซลมอน มีส่วนช่วยในการปกป้องผิวจากแสงแดด และลดความเสี่ยงเป็นโรคมะเร็งผิวหนังให้น้อยลง
นอกจากนี้การกินปลาที่อุดมไปด้วยโอเมก้า-3 เช่น แซลมอน ปลาซาร์ดีน และปลาทูน่า อย่างสม่ำเสมอจะช่วยปรับอารมณ์ที่หงุดหงิด ให้คงที่และเย็นลงได้
Advertisement - ป้ายโฆษณา
0 comments :
Post a Comment