สารอาหารที่มีประโยชน์ในสับปะรด
- ไนอะซิน ช่วยเผาผลาญพลังงาน
- วิตามินบี1 วิตามินบี2 ช่วยบำรุงระบบประสาท บำรุงสมอง ป้องกันโรคเหน็บชา
- วิตามินซี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพภูมิคุ้มกันของร่างกาย
- เบต้าแคโรทีน ร่างกายสามารถนำไปสังเคราะห์เป็นวิตามินเอ ช่วยบำรุงสายตา
วัตถุดิบที่ต้องเตรียม
- สับปะรด 100 กรัม ปอกเปลือกสับปะรดแล้วล้างทำความสะอาด
- หั่นเป็นชิ้นพอรับประทาน
ขั้นตอนการกินสับปะรดล้างพิษ
- ให้ทำหลังตื่นนอนในตอนเช้า หรือช่วงท้องว่างประมาณ 4-6 ชั่วโมง
- รับประทานสับปะรดที่เตรียมไว้ แล้วดื่มน้ำตามให้มากๆๆ
Advertisement - ป้ายโฆษณา
0 comments :
Post a Comment